Hướng dẫn chơi slot game hấp dẫn Triple Monkey tại 12Bet

Được biết đến là trò chơi có tỷ lệ thanh toán tốt nhất và giao diện “mát mắt” nhất nơi khu rừng nhiệt đới xanh thẳm, Triple Monkey tại 12Bet được nhiều cược thủ tò mò và yêu thích. Một khi đã tham gia trò chơi này, bạn rất dễ bị nghiện vì sự thú vị mà game đem lại. Cùng tìm hiểu cách chơi game slot hấp dẫn này ngay.

triple monkey

Giới thiệu trò chơi Triple Monkey tại 12Bet

Triple Monkey còn có tên gọi thuần Việt là Ba chú khỉ và luôn là một trong các lựa chọn được nhiều cược thủ yêu thích. Game slot này có giao diện chơi bắt mắt với hình ảnh biểu tượng là những chú khỉ tinh nghịch. Âm nhạc trong game cũng vô cùng bắt tai với các thanh âm vui nhộn, giúp bạn có cảm giác đang lạc vào một khu rừng nhiệt đới.

Số nút điều khiển trong game cũng rất ít, chỉ có 3 nút với một nút thông tin, thuận tiện cho việc nhanh chóng học cách chơi. Game không bao gồm chức năng điều chỉnh kích thước đồng xu và lựa chọn paylines (hàng thanh toán). Nhìn chung, với số lượng biểu tượng không nhiều và cách chơi đơn giản, game slot này phù hợp với tất cả người chơi.

Hướng dẫn cách chơi

Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi Ba chú khỉ tại link vào 12Bet bằng điện thoại là chọn quay các dòng sao cho tạo thành các kết hợp theo yêu cầu là chiến thắng và nhận thêm thưởng. Bạn có thể chọn quay thường từng lần hoặc chế độ quay tự động để chiến thắng liên tục. Bạn sẽ được chọn mức cược ban đầu tùy thích và có thể chọn “Spin” quay ngay để thử vận may.

Với các kết hợp biểu tượng thành công, nhà cái sẽ trả cho bạn các mức thưởng khác nhau. Đặc biệt, khi bạn may mắn quay trúng 3 chú khỉ nằm trên cùng 1 hàng ngang, bạn sẽ thắng giải thưởng cao nhất với X1000 lần so với số tiền cược hiện tại. Đồng thời, kết hợp này cũng mở ra chức năng vòng quay miễn phí giúp bạn chiến thắng nhiều hơn.

Các biểu tượng trả thưởng

Số lượng biểu tượng trong game Triple Monkey là 8 với ba biểu tượng thanh toán thấp và 5 biểu tượng có mức trả thưởng cao hơn. Cụ thể như sau:

  • Biểu tượng thanh toán cao: khỉ, dừa, mặt trời, cây cọ và chuối. Phần thưởng cho các kết hợp có biểu tượng này là từ 25 xu cho đến 300 xu. Bạn chỉ có thể nhận thưởng thành công khi quay trúng 3 biểu tượng giống nhau trên một hàng.
  • Biểu tượng thanh toán thấp: 1 bar, 2 bar, 3 bar. Nếu kết hợp thành công các biểu tượng này, giá trị thưởng bạn nhận được sẽ là 5 xu, 10 xu và 15 xu.
  • Wild – biểu tượng chú khỉ: Đây là biểu tượng đặc biệt với khả năng thay thế cho loạt biểu tượng khác trên paylines để tạo thành các kết hợp có chiến thắng lớn hơn. Đây cũng là biểu tượng được trả giá cao nhất lên đến 300 xu. Thêm vào đó, chức năng quay lại miễn phí sẽ được kích hoạt khi bạn thành công quay trúng biểu tượng 3 chú khỉ trên cùng một dòng.

biểu tượng

Các chế độ chơi trong Triple Monkey

Chế độ thường

Ở chế độ này, bạn chỉ cần sử dụng hai nút bấm là nút điều chỉnh tiền cược và nút “Spin” quay là có thể thành công bắt đầu vòng quay. Khi không muốn tiếp tục quay thì chọn nút Nhả để dừng lại. Trước khi bấm nút quay, bạn có thể điều chỉnh tiền cược bằng cách nhấn chọn dấu (+) để tăng tiền và dấu (-) để giảm tiền cược.

Chơi tự động

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không muốn thực hiện nhiều thao tác, bạn có thể chọn chế độ chơi tự động. Khi chọn chế độ này, bạn không cần làm gì cả mà hệ thống sẽ tự động làm hết cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn Bật khi muốn sử dụng và nhấn nút Tắt khi muốn dừng chơi lại.

Chế độ chơi Turbo

Đây là chế độ khá đặc biệt vì vòng quay sẽ tăng tốc độ nhanh hơn nhiều. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ một số âm thanh và hình ảnh không cần thiết để vòng quay vận hành mượt mà hơn. Tuy tăng tốc độ quay nhanh hơn, bù lại khi chiến thắng, số tiền thắng của bạn cũng giảm đi khá nhiều. Do đó, bạn nên cân nhắc khi bật/ tắt chế độ này.

Triple Monkey là slot game vô cùng thú vị, vui nhộn và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm một trò chơi giải trí tại 12Bet. Nhanh tay tạo tài khoản mới và bắt đầu thử vận may của bạn trong việc tìm kiếm các kết hợp giống nhau. Phần thưởng hấp dẫn với giá trị lớn đang chờ bạn đến lấy.