Tổng hợp 15 kèo bóng đá cực lạ tai khi chơi ở 12Bet (Phần 2)

Anh em đã được tìm hiểu về các kèo như phạm vi phạt góc hay kèo hai đội ghi bàn qua phần 1? Đến với phần 2 này, anh em sẽ được biết thêm nhiều kèo phụ độc đáo khác khi cược bóng đá tại 12Bet. Cùng xem đó là những loại kèo nào nhé.

kèo bóng đá

Kèo cơ hội kép

Cơ hội kép là một kèo cho phép anh em lựa chọn một trong ba cửa: Đội nhà hoặc hòa (1x), hòa hoặc đội khách (x2) và cuối cùng là đội khách hoặc đội nhà (12). Với kèo này, khả năng thắng của anh em được nâng lên đáng kể. Bởi anh em có cơ hội lựa chọn cùng lúc hai trong ba cửa thuộc kèo châu Âu (1×2) mà vẫn hợp lệ.

Đây là tên gọi tại các sảnh 12Thể Thao và BR Thể Thao của 12Bet. Trong khi đó, sảnh BTi Thể Thao lại đặt tên kèo này là cơ hội nhân đôi. Ngoài ra, 12 Thể Thao chỉ có kèo cơ hội kép toàn trận. Còn BR Thể Thao và BTi Thể Thao có bổ sung thêm kèo cơ hội kép cho hiệp một. Thêm lưu ý nữa cho anh em là tỷ lệ thưởng cơ hội kép trong cùng một trận tại các sảnh 12Bet thường khác nhau nhé.

Ghi 1 bàn phạt penalty

Đây là một kèo khá hiếm gặp và thường chỉ xuất hiện ở những trận bóng đá sớm đặt tại BTi Thể Thao. Người chơi có thể chọn một trong hai đội trên sân để đặt cược. Nhiệm vụ chính khi đặt cho kèo này là dự đoán xem đội nào có khả năng ghi 1 bàn phạt penalty trở lên trong trận đấu. Trái ngược với kèo này là hình thức cược trượt 1 bàn phạt penalty.

phạt penalty

Cược Tài/ Xỉu tổng số lần sút trong trận đấu

Đối với người chơi mới thì kèo này tương đối khó hiểu. Cụ thể, cược Tài/ Xỉu tổng số lần sút trong trận đấu là hình thức dự đoán xem trong trận banh có tổng cộng bao nhiêu cú sút về phía khung thành hai đội. Kể cả khi cú sút đó bị thủ môn bắt hoặc bóng đi vọt xà ngang thì vẫn được tính. Người chơi 12Bet có thể vào BTi Thể Thao, nhóm kèo đặc biệt để đặt cược.

Kèo hòa được hoàn tiền tại 12Bet

Đây là một loại kèo đem đến nhiều lợi thế cho anh em và cũng thường xuyên xuất hiện trong các trận bóng đá. Hòa được hoàn tiền là kèo mà người chơi phải dự đoán đâu là đội thắng cược. Nó cũng giống như kèo 1×2. Nhưng điểm khác biệt là trong tình huống hai đội hòa nhau, tiền thưởng sẽ được trả về cho người chơi.

Số bàn thắng ước lượng – Thời gian quy định

Kèo này còn có tên gọi khác là kèo tổng số bàn thắng. Anh em sẽ thấy tên gọi trên khi đặt cược ở sảnh BR Thể Thao 12Bet. Số bàn thắng ước lượng là kèo mà người chơi cần dự đoán xem tổng số bàn thắng được ghi của toàn trận trong thời gian quy định nằm ở khoảng bao nhiêu. Thông thường, sẽ có những cửa để đặt như 0-1, 2-3, 4-5 và cược 6 bàn trở lên.

Hiệp đấu nhiều bàn thắng nhất

Anh em đã chán các kiểu cược đặt cho những đội bóng rồi? Vậy hãy thử đổi gió với kèo hiệp đấu nhiều bàn thắng nhất. Trong kèo này, anh em có nhiệm vụ đoán xem giữa hiệp 1 và hiệp 2, đâu là hiệp có tổng số bàn thắng được ghi nhiều hơn. Lưu ý, đây là kèo phụ bóng đá quen thuộc tại BR Thể Thao nhé.

Đua tới 3 lần phạt góc sớm nhất

Cược Tài Xỉu hay Chấp số quả phạt góc là xưa rồi. Giờ đây, anh em có thể đưa ra dự đoán xem đội bóng nào sẽ nhận được 3 quả phạt góc trước tiên cùng với kèo đua tới 3 lần phạt góc sớm nhất. Một số loại cược tương tự kèo này là: Quả phạt góc đầu tiên, đua tới 7 lần phạt góc sớm nhất,…

phạt góc

Cược chấp châu Á số thẻ toàn trận

Trong bóng đá, các cầu thủ hoặc thậm chí là huấn luyện viên có thể nhận thẻ đỏ hoặc thẻ vàng nếu bị trọng tài bắt lỗi. Với kèo cược chấp châu Á số thẻ toàn trận, sẽ có một đội chấp đội bóng còn lại một số lượng thẻ phạt nhất định. Anh em sẽ dựa vào đó và đoán xem đội nào bị nhận nhiều thẻ phạt hơn (gồm cả thẻ đỏ lẫn thẻ vàng).